0941.11.99.00

Yếu tố giúp website bất động sản thu hút khách

Yếu tố giúp website bất động sản thu hút khách

Trong khi cụm từ “bất động sản” cạnh tranh ngày càng cao, cộng với sức mạnh của truyền thông Internet thì việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là việc làm vô cùng cần thiết.

Khi thiết kế web bất động sản, doanh nghiệp sẽ cần có nhiều tính năng hơn để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, ví dụ tính năng lọc data theo các trường thông tin, tính năng xem nhà thực tế, tính năng xem vị trí nhà trên bản đồ,… Cần suy nghĩ rất thấu đáo để có thể phát triển nên một website bất động sản vừa đầy đủ thông tin, vừa dễ dàng sử dụng , vừa tạo cảm xúc mạnh mẽ cho người xem.

Tính năng cần có khi thiết kế web bất động sản

Một website mua bán bất động sản sẽ cung cấp rất nhiều thông tin khác nhau. Vậy  làm sao để khách hàng không bị “lạc” trong một biển thông tin như vậy. Nếu website của bạn không hỗ trợ nhiều tính năng giúp người xem tìm kiếm thông tin, không đầu tư bài bản về mặt giao diện, đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng đa dạng, nâng cao trải nghiệm cho người dùng, thì khách hàng sẽ không có đủ kiên nhẫn và sẽ sớm rời bỏ.

Website tích hợp nhiều tính năng nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Như thế nào là website bất động sản tốt?

Website có đủ chức năng cốt lõi

Sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu như website bất động sản của bạn có rất nhiều chức năng nhưng lại có quá nhiều hạn chế hoặc khó sử dụng. Vì thế, bạn chỉ nên có đủ chức năng cốt lõi nhưng được trau chuốt kỹ lưỡng. Còn hơn là nhiều chức năng khiến bạn cảm thấy không thể làm chủ được website của chính mình.

Website có giao diện phù hợp, dễ sử dụng

Một giao diện đẹp mắt có thể làm bạn cảm thấy hài lòng nhưng chưa chắc đã giúp bạn có thêm nhiều khách hàng mua hàng. Khách hàng ở mỗi lĩnh vực lại có thị hiếu và nhu cầu truy cập khác nhau vì thế một website phải cung cấp giá trị đích thực cho họ và giúp họ đưa ra quyết định lựa chọn ngay chứ không phải chỉ đẹp mắt.

Website dễ dàng tích hợp với các mạng xã hội, đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo

Trong các chiến dịch quảng cáo, có một lời khuyên cho bạn rằng hãy lấy website làm trung tâm. Mọi truy cập bạn cứ mạnh dạn đưa về website. Khách có thể mua hoặc chưa mua nhưng dù sao thì họ cũng đã vào website của bạn. Bây giờ chỉ cần bám đuổi họ bằng những chiến dịch quảng cáo bám đuổi. Nhưng để tiết kiệm tiền quảng cáo cũng như xây dựng được hệ thống marketing bền vững, bạn phải có một website bất động sản đủ tốt có thể đo lường hiệu quả các từng chiến dịch đó để có sự điều chỉnh kịp thời.

Khi lĩnh vực bất động sản đang phát triển, thương mại điện tử cũng phát triển mạnh mẽ khiến các doanh nghiệp “đổ xô” thiết kế website cho riêng mình. Cùng với mong muốn hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn, Renren mang đến website bất động sản nhằm tạo một chỗ đứng trên thị trường cho doanh nghiệp bạn.

Renren là một nền tảng giúp khách hàng dễ dàng tạo website mong muốn chỉ với vài cái click chuột, cho phép người sử dụng là cá nhân hay các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website có thể dễ dàng tạo lập, sửa đổi 1 website cho riêng mình. Hệ thống website của chúng tôi cho phép tùy biến tối đa, người quản trị không cần có kiến thức về lập trình web hay thiết kế giao diện vẫn hoàn toàn có thể tự thiết kế từng trang chi tiết trên hệ thống website của mình.

Renren được phát triển bởi Phong Việt – một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực marketing hỗ trợ doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi am hiểu những gì tốt nhất cho website và việc triển khai marketing thế nào là hiệu quả.

Trả lời

×