0941.11.99.00

Để thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ có trên trên website Renren.vn. Ban quản lý website Renren.vn quy định rõ chính sách đổi trả, bảo hành sản phẩm khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Ban quản lý website Renren.vn đề nghị khách hàng đọc kỹ chính sách này trước khi sử dụng các dịch vụ có trên website Renren.vn.

  1. Quy định về chính sách đổi trả, bảo hành sản phẩm

Toàn bộ dịch vụ/ sản phẩm có trên website Renren.vn đều hoạt động trên nền tảng Online vì vậy việc thực hiện chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm dịch vụ trên Renren.vn được chúng tôi thực hiện như sau:

– Khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được nhân viên của công ty liên hệ (gặp trực tiếp tại văn phòng hoặc liên hệ qua Email, điện thoại) để trao đổi và tư vấn sử dụng các gói dịch vụ phù hợp với khách hàng.

– Sau khi đã lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, hai bên sẽ thực hiện việc ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ/sản phẩm, trong đó có các điều khoản, nội dung cam kết bảo hành, đổi trả sản phẩm.

– Việc thực hiện chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm sẽ thực hiện theo nội dung hợp đồng hai bên đã ký kết.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp và khiếu nại về dịch vụ bảo hành, đổi trả sản phẩm các bước xử lý sẽ được thực hiện theo quy trình được ghi trong mục “Chính sách giải quyết tranh chấp khiếu nại” được đăng tải trên website.

  1. Mọi thông tin liên quan đến việc Bảo hành và đổi trả sản phẩm vui lòng liên hệ:

– Công Ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

– Địa Chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

– VP Gò Vấp : 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

– Mã số thuế : 0313249588

– Người đại diện pháp luật: Trương Dương Phong

– Email: info@renren.vn| Điện Thoại: (028) 6267 3393

×