0941.11.99.00

Thiết Kế Website Ngành Du Lịch chuẩn Seo | Giá rẻ Uy tín
Thiết kế website chuẩn seo ngành du lịch

Thiết Kế Website Ngành Du Lịch chuẩn Seo | Giá rẻ Uy tín

Trong thời đại mua sắm trực tuyến lên, buộc các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực phải thiết kế website để theo kịp nhu cầu của thời đại. Bởi website như một cửa hàng trực tuyến của mỗi doanh nghiệp. Trong đó, du lịch là một ngành đòi hỏi có website một được thiết kế một cách chỉn chu và chuyên nghiệp. Bởi hiện nay, thay vì đến trực tiếp mua vé, khách hàng hiện nay thường mua tour, book vé thông qua website. Chính bởi vì vậy, việc thiết kế website ngành du lịch chuẩn seo và chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Thiết kế website ngành du lịch chuẩn SEO là gì?

Đây là việc thiết kế một website thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… Theo một nghiên cứu về thói quen tìm kiếm của khách hàng, khoảng hơn 50% người tìm kiếm sẽ có xu hướng tin tưởng và click vào các địa chỉ website xuất hiện ở trang tìm kiếm đầu tiên của các công cụ tìm kiếm hơn là các trang nằm ở trang 2, 3,… Bên cạnh đó, người tìm kiếm cũng quan niệm rằng những website nằm ở vị trí thấp thì mức độ liên quan sẽ ít hơn, cung cấp các thông tin kém chất lượng hơn những website xuất hiện ở những vị trí tiên quyết.

Thiết kế website chuẩn seo ngành du lịch
Thiết kế website chuẩn seo ngành du lịch

Nếu website của bạn thực hiện chiến lược SEO tốt, khi người dùng tìm kiếm một từ khóa bất kì liên quan đến lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh hay tên miền website của bạn. Các công cụ tìm kiếm sẽ trả về các kết quả tương đương mà đường link website của bạn sẽ nằm trong “top” – nghĩa là nằm ở Trang 1 trong toàn bộ kết quả tìm kiếm. 

Ví dụ khi người tìm kiếm truy cập trang công cụ tìm kiếm Google và tiến hành gõ cụm từ khóa “du lịch nội địa giá rẻ”, thì chỉ trong 0,59 giây Google sẽ trả về hơn 26 triệu kết quả nói về chủ đề này. Và nếu website của bạn nằm trong “top 10” của trang tìm kiếm đầu tiên thì khả năng thu hút được khách hàng tiềm năng là rất cao. 

Những lợi ích của việc thiết kế website ngành du lịch chuẩn SEO?

Xây dựng hình ảnh uy tín đối với khách hàng

Một website được thiết kế chuẩn SEO và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp du lịch có thể xây dựng cho mình một hình ảnh thương hiệu uy tín. Website là nơi giao dịch, là cửa hàng online của công ty. Website được thiết kế chuẩn SEO thể hiện được năng lực và sự đầu tư có chiều sâu của doanh nghiệp. Đồng thời nơi giao dịch có thiết kế đẹp mắt, sạch sẽ, chỉn chu sẽ tạo ấn tượng chuyên nghiệp và cảm giác tin cậy tới khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại website. 

Tăng tỉ lệ khách hàng tiềm năng

So với các kênh tiếp thị khác, SEO sẽ mang lại cho doanh nghiệp những khách hàng tiềm năng hơn. Bởi những khách hàng này chủ động trong việc tìm kiếm thông tin, dịch vụ. Bên cạnh đó, việc xuất hiện ở những vị trí cao trên công cụ tìm kiếm khiến khách hàng đánh giá doanh nghiệp cao hơn các đối thủ khác. Điều này khiến tỷ lệ chuyển đổi của tập khách hàng này cao hơn hẳn so với nhiều kênh tiếp thị khác.

Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí

Việc thiết kế website ngành du lịch chuẩn seo sẽ khiến trang web của bạn được Google yêu mến, đánh giá và xếp hạng ở vị trí cao. Nếu web bạn nằm trong top, hiển nhiên sẽ thu hút nhiều lượng khách truy cập và chuyển đổi thành khách hàng sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, khi thực hiện SEO cho trang web còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo.

Thiết kế website chuẩn seo giúp tiết kiệm chi phí
Thiết kế website chuẩn seo giúp tiết kiệm chi phí

Gia tăng mức độ cạnh tranh so với đối thủ

Nếu website của doanh nghiệp bạn thiết kế chuẩn seo, tối ưu và hấp dẫn, thu hút khách hàng. Sẽ khiến cho khách hàng nhớ đến trang web của bạn lâu hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng một lĩnh vực. 

Các tiêu chí thiết kế website du lịch chuẩn SEO cơ bản

Tên miền & hosting chất lượng

Đây là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến khả năng chuẩn SEO của trang web bạn. Tên miền bắt buộc phải có liên quan đến nội dung website hoặc lịch vực kinh doanh để khi khách hàng  tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm bằng một từ khóa bất kì, nó không chỉ hiển thị nội dung mà còn hiển thị cả tên miền website của bạn. Một tên miền có liên quan đến từ khóa cũng sẽ giúp từ khóa đó dễ lên top hơn.

Nên lựa chọn tên miền phù hợp và liên quan đến nội dung website và từ khóa SEO để vừa giúp cho từ khóa đó có được thứ hạng tốt khi tìm kiếm, vừa khiến khách hàng nhớ website của bạn lâu hơn. Ngoài ra, khi mua tên miền, hãy chọn tên có tuổi đời lâu lăm, ngắn gọn và có thể ghi nhớ nhanh. 

Bên cạnh tên miền thì hosting cũng là một trong những yếu tố giúp thiết kế website ngành du lịch chuẩn seo. Hosting có tốc độ nhanh, hoạt động ổn định với gói băng thông và dung lượng thích hợp, ít gián đoạn là một yếu tố giúp website ghi điểm với các công cụ tìm kiếm. 

Giao diện website tương thích với nhiều loại thiết bị, đặc biệt là điện thoại di động

Hiện nay, điện thoại được xem là thiết bị được sử dụng nhiều nhất, chính vì vậy website cần được thiết kế thân thiện đối với thiết bị này. Bên cạnh đó, việc thiết kế website ngành du lịch của bạn tương thích với càng nhiều loại thiết bị và nhiều hệ điều hành thì càng hiệu quả và tối ưu. Và một website có lượt truy cập thực tế ổn định, đều đặn chắc chắn sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao.

Đảm bảo số lượng ký từ vừa phải trong các thành phần chính của trang

 • Title cho trang chủ: Phải chứa các từ khóa chính cần SEO. Từ khóa quan trọng nhất cần phải đặt đầu tiên. Thẻ title chỉ nên có 65 ký tự trở lại.
 • Title cho các danh mục: Title cho các danh mục phải chứa từ khóa của danh mục đó. Title của các danh mục khác nhau không được phép trùng nhau.
 • Title cho bài viết chi tiết: Title cho bài viết chi tiết phải chứa bộ từ khóa của bài viết đó và hạn chế vấn đề trùng lặp.
 • Thẻ Meta description: Meta description rất quan trọng trong SEO, thẻ này phải chứa từ khóa chính và lặp lại từ khóa 1 lần nữa thông qua từ khóa mở rộng. Meta description nên dài không quá 150 ký tự.

Tối ưu chuẩn SEO hình ảnh

 • Mọi ảnh trong bài viết đều phải có đầy đủ thẻ Title, Alt, Caption. 
 • Tên ảnh nên chứa từ khóa và liên quan đến nội dung bài viết. 
 • Các ảnh trong cùng 1 website nên hạn chế có tên hoặc thẻ Alt trùng nhau.

Tối ưu URL

Đường dẫn tối ưu phải có dạng tiếng việt không dấu, các từ nên ngăn cách nhau bởi dấu gạch ngang.

Sử dụng các thẻ heading hợp lý

Để thiết kế web chuẩn SEO các bạn cần đặc biệt chú ý các thẻ heading trong web. Các thẻ heading ảnh hưởng đến SEO bao gồm H1, H2, H3. Dưới đây là các lưu ý về heading mà bạn cần lưu ý:

 • Mỗi trang chỉ sử dụng một thẻ H1. H1 ở trang chủ chứa bộ từ khóa chính của website. H1 ở trang danh mục chứa bộ từ khóa của danh mục. H1 ở trang bài viết chính là tiêu đề bài viết.
 • H2, H3 chứa các từ khóa mở rộng. Ví dụ tên các danh mục trong trang chủ. Tiêu đề các bài viết trong trang danh mục. 1 website chuẩn SEO thường chứa 2 đến 4 thẻ H2, số lượng thẻ H3 có thể nhiều hơn một chút.
 • Không nên nhồi nhét từ khóa vào các thẻ heading quá nhiều.
 • Các thẻ heading nên có cấu trúc phân cấp, thẻ H1 đến các thẻ H2 rồi đến các thẻ H3.

Tối ưu hóa tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang là một trong số các yếu tố quan trọng để google đánh giá chất lượng của 1 website.  Thông thường, một website được đánh giá cao khi có tốc độ tải trang trung bình ở mức từ 0,5 giây đến 2 giây. Người dùng sẽ rời bỏ website của bạn nếu load chậm hơn 2s. 

Thiết kế website chuẩn seo giúp tăng tốc độ tải trang
Thiết kế website chuẩn seo giúp tăng tốc độ tải trang

Tích hợp Sitemap và File robots.txt

Để cấu trúc URL và cấu trúc website được phân chia rõ ràng và chuẩn SEO, thiết kế web du lịch nhất định phải có Sitemap. Bên cạnh đó, file robots.txt giúp các bộ máy tìm kiếm có thể thâm nhập vào website và thu thập thông tin nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Trang 404

Website của bạn cần phải có và phải tối ưu trang 404 (trang báo lỗi không tìm thấy nội dung). Điều này khiến cho người dùng không thoát website của bạn ngay.

Tích hợp các công cụ thống kê truy cập và đo lường

Để thống kê và đo lường truy cập của khách hàng, bạn có thể tích hợp một số công cụ như Google Analytics, Google Webmasters,… Các công cụ này giúp doanh nghiệp theo dõi chính xác lưu lượng truy cập và theo dõi SEO của Google. Từ đó, bạn có thể biết được lưu lượng đến từ đâu, người dùng mới chiếm bao nhiêu %, truy cập bởi trình duyệt nào,… để lên kế hoạch marketing đẩy mạnh thương hiệu và doanh thu hiệu quả. 

Tích hợp thêm các nút chia sẻ MXH

Website nên được thiết kế có thêm các nút chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Messenger, Tweet giúp việc chia sẻ nội dung website trên cộng đồng mạng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Dịch vụ thiết kế website ngành du lịch chuẩn seo tại Renren

Web Basic A – Gói hỗ trợ khởi sự kinh doanh chỉ với 2,900,000 VNĐ

Khi sử dụng gói dịch vụ này tại Renren, khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng các nhu cầu như:

 •  Thời gian hoàn thành 1 – 3 ngày
 •  Giao diện theo mẫu có sẵn
 •  Tặng tên miền .com/.net
 •  Băng thông không giới hạn
 •  Hỗ trợ nhập liệu 10 sản phẩm | 10 bài viết
 •  Chuẩn SEO 100%
 •  Tính năng web cơ bản
 •  Bàn giao đầy đủ Source code
 •  Cung cấp tài liệu hướng dẫn
 •  Bảo hành suốt thời gian sử dụng
 •  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 Free
 •  SSL miễn phí

Trên đây, Renren vừa giới thiệu đến bạn đọc về dịch vụ SEO cho ngành bất động sản và những lợi ích thiết thực của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ này. Nếu có bất cứ vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc xin vui lòng liên hệ với Renren qua các thông tin chi tiết dưới đây để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí:

RENREN – WEB DESIGN & MARKETING AGENCY

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kỹ thuật : 36 Đường số 4, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 094 11 19 900

Email : info@renren.vn 

Website : https://renren.vn/ 

Trả lời

×