0941.11.99.00

Thiết kế website ngành bất động sản – Nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp
Thiết kế website ngành bất động sản

Thiết kế website ngành bất động sản – Nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp

Bất động sản hiện đang là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay với hàng trăm, hàng ngàn các đơn vị hoạt động. Vì vậy sức cạnh tranh của ngành này phải nói là vô cùng lớn. Vì vậy để có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả và tối ưu hơn. Thì doanh nghiệp cần phải chú trọng các chiến lược Marketing của doanh nghiệp. Một trong số đó, doanh nghiệp cần phải lưu tâm việc thiết kế website ngành bất động sản.

Website bất động sản là gì?

Website bất động sản là cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp trên nền tảng Internet. Đây chính là một trong những phương pháp giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả nhất, góp phần gia tăng khả năng tương tác, tiếp cận với khách hàng ở khắp mọi nơi. 

Thiết kế website ngành bất động sản
Thiết kế website ngành bất động sản

Những lợi ích khi thiết kế website bất động sản

Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Việc thiết kế website bất động sản đồng nghĩa với việc xây dựng cửa hàng trực tuyến với khả năng hoạt động 24/24. Khách hàng có thể ghé thăm website của bạn bất kỳ thời điểm nào và ở bất cứ đâu.

Giúp quản lý dễ dàng, hiệu quả

Khi thiết kế website ngành bất động sản, các tính năng thông minh thường được cài đặt trên nền tảng này. Điều đó, giúp cho hoạt động quản lý trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn. Được trang bị tính năng thống kê đơn hàng, các trang web sẽ giúp doanh nghiệp sắp xếp những đơn hàng hỗn độn mà đôi khi bạn không thể quản lý. Mọi đơn hàng, câu hỏi của khách hàng, lượt truy cập đều được hệ thống hiển thị chi tiết và cụ thể.

Giúp doanh nghiệp bất động sản kêu gọi đầu tư dễ dàng hơn

Tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp của một doanh nghiệp được thể hiện trực tiếp qua website, đặc biệt đối với những công ty kinh doanh bất động sản. Khi các đối tác liên kết, nhà đầu tư có ý định góp vốn, việc đầu tiên họ làm là tìm kiếm thông tin về website của công ty bạn. Như vậy, nếu website của bạn không chuyên nghiệp, thậm chí là không có, thì sẽ khiến họ nghĩ gì?Vì vậy website của bạn cần được thiết kế với đầy đủ những thông tin rõ ràng, đây sẽ là một điểm cộng giúp thu hút những nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước.

Giúp doanh nghiệp bất động sản kêu gọi đầu tư
Giúp doanh nghiệp bất động sản kêu gọi đầu tư

Những điểm doanh nghiệp cần lưu ý khi thiết kế website bất động sản

Cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chuẩn xác

Những thông tin đầy đủ và chính xác về các sản phẩm, dịch vụ, dự án doanh nghiệp bất động sản hiện đang cung cấp. Là những yếu tố đầu tiên  mà khách hàng tiềm năng quan tâm nhất khi truy cập trang web bất động sản của doanh nghiệp. 

Bởi lý do đó, mục tiêu hàng đầu của việc thiết kế website ngành bất động sản là cung cấp tất cả các thông tin của dự án, hình ảnh của những sản phẩm, căn hộ cần bán/cho thuê,… một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Đồng thời, banner cũng cần được chú trọng, yếu tố này thường thể hiện các thông tin quan trọng để thu hút người xem.

Thường xuyên update thông tin 

Các thông tin và quy định, chính sách trong ngành bất động sản hầu hết sẽ thay đổi liên tục theo từng ngày, từng tuần, từng tháng, chứ không bao giờ đứng yên một chỗ. Những thay đổi ấy có thể liên quan mật thiết đến sự phát triển của thị trường, hay sự phát triển quy hoạch hóa đô thị. Vì thế, doanh nghiệp của bạn cần bảo đảm rằng website của bạn luôn luôn bắt kịp những thay đổi của thị trường.

Thường xuyên update thông tin của doanh nghiệp
Thường xuyên update thông tin của doanh nghiệp

Lựa chọn hình ảnh đẹp, chất lượng cao

Bên cạnh thông tin, hình ảnh luôn là phương thức truyền tải thông tin hiệu quả và ấn tượng nhất trong ngành bất động sản. Để khách hàng có cái nhìn thực tế về sản phẩm thì doanh nghiệp nên chọn những hình ảnh đẹp nhất mà bạn có và đưa nó lên website.

Ngoài ra, nếu những căn hộ của doanh nghiệp đã hoàn thiện về nội thất. Khi thiết kế website bất động sản, bạn hãy chọn những bức ảnh lột tả được trọn vẹn sự hiện đại và phong cách thiết kế của chúng.

Điều hướng khéo léo

Để người dùng có thể điều hướng và tìm kiếm thông tin dễ dàng thì chỉ một thanh “tìm kiếm nhanh” ở đầu trang là chưa đủ. Khi thiết kế website lĩnh vực bất động sản, bạn nên tích hợp thêm các tính năng tìm kiếm nâng cao, lọc dữ liệu, tìm kiếm bằng bản đồ,… để tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Trên đây, Renren vừa giới thiệu đến bạn đọc về Thiết kế website ngành bất động sản – Nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp. Nếu bạn đọc có bất cứ vấn đề, thắc mắc cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin chi tiết dưới đây để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

RENREN – WEB DESIGN & MARKETING AGENCY

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kỹ thuật : 36 Đường số 4, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 094 11 19 900

Email : info@renren.vn 

Website : https://renren.vn/ 

Trả lời

×