0941.11.99.00

Thiết kế website có tốn kém nhiều không – Câu hỏi doanh nghiệp thắc mắc

Thiết kế website có tốn kém nhiều không – Câu hỏi doanh nghiệp thắc mắc

Các doanh nghiệp mới thành lập luôn thắc mắc đên việc thiết kế website có tốn kém nhiêu không để có thể tính toán chi phí hợp lý và đề xuất phương hướng phát triển website theo đúng chuyên môn của công ty doanh nghiệp ban đầu và nhằm mục đích thu hút khách hàng, xây dựng thương hiệu để người dùng nhớ đến nhiều hơn, thúc đẩy phát triển doanh thu .

Vì sao cần đến dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp ?

Để có thể lựa chọn cho riêng mình 1 nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín cũng rất khó , đặt biệt là ở tp. Hcm, với nhiều công ty cạnh tranh dữ dội việc tìm kiếm trở nên phải thận cản trọng chú ý để trang không đạt chất lượng kém hiệu quả làm ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp và không thu lợi được nhiều, lượng khách hàng ghé thăm website ít ỏi, không đủ kinh phí để duy trì chạy quảng cáo đẩy mạnh marketing cho dịch vụ sản phẩm của ta.

Đối với marketing cũng vậy ngày càng đa dạng , cho nên việc tạo dựng 1 website thông dụng đa chức năng để tiến hành kinh doanh , xây dựng bộ mặt thương hiệu cho doanh nghiệp cũng rất quan trọng, website hiện hữu trên internet giúp người dùng nhanh chóng nhận diện được dù họ có ở xa hay gần, hay là chưa biết đến ta khi họ search các từ khóa có liên quan đến ta .

Thiết kế website có tốn kém nhiều không – Câu hỏi doanh nghiệp thắc mắc

Dịch vụ thiết kế website có tốn kém không ?

-Vâng để trả lời 1 cách thẳng thắn thì thiết kế website cho doanh nghiệp không hề tốn kém nhiều chi phí và luôn có sự linh hoạt tùy theo yêu cầu mục đích của khách hàng.

-Trung bình để thiết kế 1 website phải tiêu tốn khoảng 7 đến 15tr , đó là đối với một website bình thường đớn giản . Như đã nói đó là tính linh hoạt, tức là chúng ta có thể bỏ thêm nhiều tiền hơn nữa để thiết kế một website chi tiết khó hơn nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ trải nghiệm cho người sử dụng tốt nhất. Nó đúng theo thuật ngữ “ Tiền nào của nấy”.

-Chúng ta có tiềm lực kinh tế càng mạnh thì việc xây dựng website đảm bảo uy tín chất lướng sẽ càng hiệu quả, gấy được ấn tượng sự chú ý của khách hàng đến với ta, thu hút tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa…

Các tiềm năng lợi ích dịch vụ thiết kế website uy tín tạo nên :

-Tối ưu tỉ lệ chuyện đổi đơn hàng giúp nâng tầm trải nghiệm mua hàng giao địch trao đổi thông tin  sản phẩm tốt hơn , tăng tỉ lệ mua hàng trên website.

-Cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm google, giúp tăng độ phổ biến thương hiệu đến người dùng nhận diện ta dễ hơn khi họ search các từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của ta.

-Cung cấp SSL miễn phí giúp bảo mật và xây dựng uy tín cho website.

-Giúp cho website chạy với tốc độ cao.

-Thiết lập hệ thống marketing online nâng cao giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng.

-Giảm thiểu tiết kiệm chi phí , linh động trong việc xoay chuyển nguồn vốn để xây dựng web hoạt động cho hiệu quả.

-Giúp trang web lướt chạy hiệu quả , điều này đặc biệt tiện lợi cho người dùng bằng smart phone rất nhiều.

-Giúp tận dụng tối ưu hóa hình ảnh, website không chỉ có mỗi nội dung thông tin mà trong đó bao gồm cả hình ảnh, hình ảnh cũng là 1 thước đo đánh giá cho website của chúng ta đang hoạt động tốt không, được nhiều người dùng tương tác vào ghé thăm.

Ngoài ra Phong Việt còn cung cấp các dịch vụ marketing khác như :

Dịch vụ Marketing online tổng thể

Dịch vụ Quản trị Fanpage

Dịch vụ Quản trị Website

Dịch vụ hỗ trợ SEO Web

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ Video Marketing

Dịch vụ Email marketing

Dịch vụ viết content & PR

Backlink chất lượng

SMS marketing

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn – Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

 

 

 

 

 

 

Trả lời

×