0941.11.99.00

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website?
Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website?

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website?

Chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website chuẩn SEO? Và điều đó mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp?

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP?

Website đóng vai trò là kênh truyền thông và là công cụ kinh doanh hàng đầu hiện nay. Website như bộ mặt đại diện cho bạn, doanh nghiệp hoặc tổ chức trên nền tảng công nghệ số 4.0.

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, mỗi doanh nghiệp muốn lấy được sự tin tưởng của khách hàng thì cần phải chuẩn bị thật tốt để bước vào thị trường cạnh tranh khốc liệt này.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website?
Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website?

Website được ví như địa chỉ nhà, là nơi khách hàng đến để tìm kiếm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Website phải bắt mắt, hiện đại và chứa đầy đủ các thông tin liên quan thì mới mang đến sự tin tưởng cho khách hàng.

1. Nâng cao vị thế thương hiệu

Mục tiêu lớn nhất của doanh nghiệp là định vị thương hiệu trong tâm trí của khách hàng, khi nhắc đến tên, khách hàng sẽ nhớ ngay đến hình ảnh và sản phẩm của thương hiệu đó. Với những website có thiết kế đẹp mắt, dễ nhìn sẽ thu hút được khách hàng mục tiêu.

2. Kênh giới thiệu sản phẩm

Sẽ không có gì phải thắc mắc khi toàn bộ thông tin sản phẩm được công khai với khách hàng, từ hình ảnh, chất liệu hay công dụng được thể hiện cụ thể và rõ ràng. Khách hàng sẽ bị thuyết phục bởi những hình ảnh chân thực và sinh động trên website.

3. Gia tăng doanh số bán hàng

Với một website chuyên nghiệp và uy tín, đặc biệt chuẩn SEO đương nhiên sẽ được lên top đầu tìm kiếm. Từ đó chuyển hóa thành đơn hàng mang đến doanh thu cho doanh nghiệp.

4. Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Với sự giúp đỡ của các hình thức trực tuyến, các cuộc điều tra có sẵn trên web, khách hàng có thể để lại ý kiến của mình, truy vấn và thể hiện quan điểm về doanh nghiệp.

Chi tiết cá nhân của khách hàng như tên, số điện thoại liên lạc, thu thập thông tin…thông qua đó, doanh nghiệp sẽ tìm được các khách hàng “ruột” đầy tiềm năng.

5. Bán hàng trực tuyến 24/7

Việc sở hữa một website chuyên nghiệp giúp thúc đẩy bán hàng tự động, bởi hầu hết những người sử dụng internet đều có thói quen mua hàng trực tuyến vào bất kể thời điểm nào lúc rảnh rỗi.

Website là một công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp chốt đơn mỗi ngày mà không cần người vận hành 24/7.

CÁC LỖI CẦN TRÁNH KHI THIẾT KẾ WEBSITE

Lỗi thiết kế website
Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website?

1. Kích cỡ website quá lớn

Đây là lỗi cơ bản cần tránh nhất khi thiết kế website. Các thông tin bị nhồi nhét lên cùng một trang màn hình dẫn đến việc tải trang phải mất một khoảng thời gian dài.

Website có đẹp, nhiều nội dung, dịch vụ tốt đến đâu cũng sẽ vô nghĩa nếu khách hàng bực mình tắt ngay sau 10s đầu vì ko đủ kiên nhẫn.

2. Giao diện không rõ ràng

Nhìn vào tổng thể trang chủ của website một cách rối ren, không biết mua hàng bằng cách nào?

Không biết đọc và tìm hiểu thông tin sản phẩm ở đâu?

Điều đó làm doanh nghiệp mất đi một khách hàng tiềm năng chỉ vì thiết kế giao diện không chuyên nghiệp. Nếu không tìm thấy thông tin họ cần (hoặc có thể trang web của bạn có nhưng người dùng không thể tìm ra) thì họ sẽ bỏ đi ngay.

Điều hướng website rõ ràng, bố cục hợp lý sẽ khiến cho người dùng ở lại trang web lâu hơn, đồng thời giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều khách hàng hơn.

3. Tốc độ tải trang chậm

Tốc độ tải trang web phải đáp ứng được tiêu chí nhanh chóng. Có đến 47% người dùng từ bỏ truy cập trang web mà nó mất hơn 3 giây để tải.

Tốt nhất là không nên dùng những hình ảnh có kích thước quá lớn khiến tốc độ tải trang chậm.

4. Nội dung của website không phù hợp

Nội dung website
Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website?

Phải đồng ý rằng chăm sóc website, liên tục cập nhật thông tin mới nhất để website luôn duy trì trạng thái hoạt động là một điều quan trọng cho SEO.

Tuy nhiên phải xem xét mức độ phù hợp của nội dung trước khi đăng tải lên website đúng với chiến lược SEO hay chưa? Nếu chỉ tập trung vào số lượng mà không tập trung vào chất lượng thì website sẽ trở nên mất đi sự thu hút với khách hàng tiềm năng.

Thông tin trải đều, không có chủ điểm: Dù lĩnh vực kinh doanh có rộng khắp & tất cả các mặt đều mạnh thì chắc chắn vẫn có một mặt mạnh nhất, riêng biệt nhất so với các đối thủ cạnh tranh. Hãy thể hiện ngay điều này, đừng để khách hàng tự “nghiên cứu” vì họ có thể hiểu lầm hoặc không nhìn thấy điều đó.

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI PHONG VIỆT

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website?
Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website?
  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí, chỉ cần bạn gọi là chúng tôi có
  • Website được thiết kế chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân lực trẻ trung, nhiệt huyết luôn tận tình và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu
  • Tốc độ tải trang nhanh chóng, giảm tỉ lệ thoát trang
  • Giao diện website đa dạng với nhiều ngành nghề đa dạng phù hợp với mục đích kinh doanh của từng doanh nghiệp.
  • Ứng dụng xu hướng mới vào thiết kế web
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin và quyền riêng tư.
  • Cam kết 100% mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kỹ thuật : 36 Đường số 4, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 094 11 19 900

Website : https://vinaseo.com.vn/ 

Trả lời

×