0941.11.99.00

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn mobile.
Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn mobile.

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn mobile.

Sự phát triển của internet ngày càng lớn, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng thiết bị di động ở Việt Nam ngày một tăng cao, đồng nghĩa với việc tỉ lệ người dùng truy cập vào web từ các thiết bị này ngày càng nhiều. Ngay cả ông lớn Google cũng nhanh chóng thay đổi thuật toán của mình đối với việc tìm kiếm trên các thiết bị di động. Điều đó khiến cho những web không hỗ trợ người dùng trên thiết bị di động sẽ nhanh chóng bị rớt hạng trong kết quả tìm kiếm. Trước tình trạng này, có không ít các doanh nghiệp đã và đang thiet ke web sao cho chuẩn Mobile để hạn chế tối đa tình trạng nói trên. 

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn mobile.
Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn mobile.

Hiểu như thế nào gọi là thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn mobile?

Thiet ke web chuẩn Mobile với tên gọi khác là Mobile Friendly chính là một công nghệ Responsive Design mới đặc biệt dành riêng cho thiết bị di động, máy tính bảng, tablet,… Công nghệ này với những cải tiến mới cho phép website tự động co giãn theo từng độ phân giải màn hình giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, những thành phần không cần thiết trên màn hình cũng theo đó được ẩn, hiện sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn vẫn chưa biết website của mình đã được thiết kế chuẩn Mobile hay chưa có thể sử dụng công cụ check của Google. Nếu website của bạn vẫn chưa đúng chuẩn thì việc bạn cần làm là tối ưu cho web của mình.

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn mobile.
Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn mobile.

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn thiết kế web chuẩn Mobile

Lợi ích lớn nhất khi bạn thiet ke web chuyên nghiệp chuẩn Mobile chính là sự tiện lợi cho người dùng, cũng chính là khách hàng tiềm năng của mình. Nếu mang lại được những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, cơ hội khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ vô cùng lớn. 

Có không ít các trường hợp, khi khách hàng dùng website để mua sắm bằng smartphone hay máy tính bảng và quyết định mua hàng nhưng chính kích thước website chưa được tương thích đã dẫn đến nút mua hàng bị che khuất. Khi đó, khách hàng nhanh chóng rời bỏ web của bạn. 

Hay hàng loạt các trường hợp khác khi website gây khó khăn cho người dùng vì phải thực hiện nhiều thao tác kéo mới xem được thông tin; tốc độ load của web quá chậm trên di động đã khiến bạn mất đi môt lượng khách hàng lớn. Với lợi ích cực lớn cho người dùng, bạn chắc chắn đã hiểu được tầm quan trọng của tối ưu website.

Thiet kế web chuẩn Mobile là sẽ giúp website của bạn dễ dàng tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm của Google. Bởi đây cũng là một yếu tố được Google xem xét và đánh giá để xếp hạng website. Khi website của bạn nằm ở một vị trí cao, tỷ lệ nhấp chuột vào web lớn, cộng với giao diện người dùng tốt sẽ giúp các chỉ số thời gian xem trang sẽ cao và tỉ lệ thoát trang thấp. Đó là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn khi xây dựng website.

Một website mang đến trải nghiệm khách hàng tốt còn giúp bạn khẳng định được thương hiệu, xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp trong lòng của khách hàng giúp khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Vì vậy, hãy tối ưu website của mình ngay hôm nay để không bỏ lỡ những lợi ích trên cả tuyệt vời như trên.

Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ thiet ke web chuẩn Mobile thì RENREN chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, mỗi website được thiết kế đều đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất để đạt chuẩn trên hầu hết mọi giao diện với một mức giá cực ưu đãi. Liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

Trả lời

×