0941.11.99.00

Thiết Kế Website Giá Rẻ Tại Bạc Liêu uy tín và chất lượng
Bạc Liêu windpower farm

Thiết Kế Website Giá Rẻ Tại Bạc Liêu uy tín và chất lượng

Website đang đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong sự phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp. Không có website thì mọi doanh nghiệp khó lòng nào có được lòng tin từ khách hàng được. Và thành phố Bạc Liêu là một trong những địa điểm kinh tế phát triển mạnh mẽ. Theo đó, nhu cầu sử dụng Thiết Kế Website Giá Rẻ Tại Bạc Liêu ngày một nhiều, đây là công cụ giúp doanh nghiệp tiếp cận và thu hút khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Website giá rẻ ngay tại Bạc Liêu, thì hãy đến Nền tảng thiết kế Website Chuyên nghiệp Tự động Renren. Để sở hữu một website giá rẻ và nhanh chóng, chất lượng ngay lập tức.

Thiết kế Website giá rẻ tại Bạc Liêu

Dịch vụ thiết kế Website uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Bạc Liêu

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực nam của Việt Nam.

Tỉnh Bạc Liêu được thành lập ngày 20 tháng 12 năm 1899 và chính thức là đơn vị hành chính từ ngày 1 tháng 1 năm 1900. Ngày 22 tháng 10 năm 1956, tỉnh Bạc Liêu bị giải thể nhập vào tỉnh Ba Xuyên. Ngày 8 tháng 9 năm 1964, tỉnh Bạc Liêu được tái lập. Tháng 2 năm 1976, tỉnh Bạc Liêu lại bị giải thể, nhập vào tỉnh Minh Hải. Theo Nghị quyết của Quốc hội ngày 6 tháng 11 năm 1996, tỉnh Bạc Liêu lại được tái lập từ ngày 1 tháng 1 năm 1997 và là một trong các đơn vị hành chính cấp tỉnh của Việt Nam cho đến nay.

Năm 2018, Bạc Liêu là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 46 về số dân, xếp thứ 48 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 39 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 20 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với dân số 892.930 người, GRDP đạt 37.719 tỉ Đồng (tương ứng với 1,6382 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 42,05 triệu đồng (tương ứng với 1.826 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,36%.

Nền tảng Thiết kế Website Chuyên nghiệp Tự động Renren tự hào là một trong những đơn vị thiết kế Website uy tín tại Bạc Liêu. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những dịch vụ thiết kế Website cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng Website ngày càng nhiều từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Nhằm phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, quảng cáo và bán hàng của doanh nghiệp hay cá nhân tại Bạc Liêu. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế Website chất lượng, uy tín với giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng website với giá cả cực kỳ hợp lý. Ngoài ra còn kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hỗ trợ cho khách hàng.

Dịch vụ Thiết kế Website giá rẻ tại Renren có gì?

Thiết kế Website tại Renren có gì?
  • Thiết kế website chuyên nghiệp, đẹp và chuẩn SEO cho các cá nhân, doanh nghiệp hay các tổ chức tại Bạc Liêu.
  • Đa dạng mẫu giao diện cho từng lĩnh vực, khách hàng tha hồ lựa chọn và sử dụng.
  • Thiết kế Website giá rẻ chỉ có 2.900.000 VND. Được tối ưu UX/UI nâng tầm trải nghiệm mua hàng và tăng tỉ lệ giao dịch trên Website.
  • Thiết kế website nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 phút là bạn đã sở hữu ngay một website chuẩn chỉnh. Đối với những ai muốn sử dụng ngay tức khắc.
  • Sử dụng công nghệ thiết kế Webiste Responsive công nghệ lập trình mới nhất. Website có thể hiển thị ở cả hai trình duyệt trên máy tính và điện thoại di động.
  • Website thiết kế đến từ Renren đều được tối ưu chuẩn SEO giúp website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Như Cốc Cốc, Google,…

Đội ngũ kỹ thuật viên Renren sẽ giúp gì cho bạn?

Khảo sát và tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng. Giúp hỗ trợ tư vấn toàn bộ những thông tin liên quan. Gói dịch vụ thiết kế Website giá rẻ tại Bạc Liêu phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách của bạn. Thiết kế Website theo mẫu hay yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn thêm những ý tưởng giao diện thích hợp với mọi lĩnh vực hoạt động.

Website được Renren thiết kế chuẩn SEO, giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp. Trang bị thêm những tính tăng hoạt động ổn định và tương thích với mọi thể loại trình duyệt và thiết bị.

Được hướng dẫn và quản trị Website thành thạo. Bên cạnh đó, các bạn còn được hỗ trợ tư vấn thêm những giải pháp phát triển Webiste. Giúp nâng cao hoạt động bán hàng hiệu quả.

Quy trình cung cấp dịch vụ Website của Renren

Quy trình cung cấp thiết kế Website chất lượng tại Renren

Bước 1: Đội ngũ nhân viên hỗ trợ sẽ tiếp nhận, và khảo sát những yêu cầu của khách hàng. Từ đó, bắt đầu tư vấn và báo giá từng dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế Website khi hai bên đã trao đổi và thống nhất về các điều khoản thỏa thuận hợp lý.

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành thiết kế giao diện, lập trình Website theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Thiết kế Banner, đăng các sản phẩm test. Và gửi bản giao diện demo cho khách hàng tham khảo, thêm những yêu cầu và duyệt.

Bước 5: Chỉnh sửa, bổ sung và nâng cấp website theo yêu cầu khách hàng (nếu có). Thiết lập cấu hình Website chay trên Internet.

Bước 6: Bàn giao thành phẩm cuối cùng cho khách và hướng dẫn sử dụng, quản trị Website thành thạo. Ngoài ra, còn hỗ trợ cập nhật Website lên thanh tìm kiếm Google.

Bước 7: Hỗ trợ tư vấn khách hàng về những giải pháp sử dụng và phát triển trên Website sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Bước 8: Chuyển đến giai đoạn bảo hành, bảo trì, và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình các bạn sử dụng.

Chỉ bỏ ra một chi phí nhỏ, bạn liền sở hữu ngay một website chuyên nghiệp, giao diện thu hút và chuẩn SEO. Hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh, quảng cáo và bán hàng lâu dài. Nếu các bạn đang tìm một đơn vị thiết kế website uy tín và đảm bảo chất lượng với giá cả cực kỳ hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa Chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

VP Gò Vấp: Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Điện thoại: 0941 119 900

Email: info@cmo.com.vn

Trả lời

×